Phanh thủy lực DBM-10 DBM-20

Liên hệ

Xuất xử: TAIWAN
Model
  • DMB-10 đĩa phanh dày 10mm,  đường kính 200mm , lưu lượng : 2.5cc
  • DMB-20 đĩa phanh dày 20mm,  đường kính 200mm, lưu lượng : 2.5cc

HOTLINE : 0941.999.191

Thông tin sản phẩm phanh thủy lực DBM-10 DBM-20

Phanh đĩa kẹp phanh thủy lực dầu DBM chủ yếu là trợ lực bằng dầu phanh, và cũng có thể trợ lực bằng khí nén kết hợp với bộ trợ lực thủy lực, và nó có 2 loại, bên phải và bên trái. Vui lòng chỉ ra bên phải hoặc bên trái trước khi đưa ra đơn đặt hàng của chúng tôi. Dầu phanh thông thường là bắt buộc (DOT3, DOT4 trở lên), nếu bạn định sử dụng dầu khoáng, vui lòng thông báo trước cho chúng tôi.
Nhận xét: Bộ trợ lực thủy lực BST chủ yếu là cấp nguồn bằng áp suất không khí và tăng áp suất không khí cho đầu ra của dầu.

Có hai mẫu phanh đĩa thủy lực dầu khí DBM này, bao gồm DBM-10 và DBM-20. Chúng được sử dụng để kẹp đĩa thép có độ dày 10mm và 20mm riêng biệt.

Các nhân vật chính của phanh đĩa caliper thủy lực kiểu DBM10 ,  DBM20:
Phanh đĩa thủy lực dầu DBM chủ yếu là trợ lực bằng phanh dầu, và cũng có thể trợ lực bằng khí nén kết hợp với bộ trợ lực thủy lực. Đó là khả năng chống bụi, chịu nhiệt độ cao, độ bền cao và ổn định. Lực phanh có thể được điều chỉnh ngẫu nhiên, phạm vi phanh rộng.
1. bề mặt đĩa hầu hết các bộ phận được tiếp xúc với không khí, tản nhiệt dễ dàng, nhiệt độ bề mặt đĩa phanh sẽ không cao.
2. hiệu suất ổn định và linh hoạt.
3.Torque có thể được điều chỉnh bằng áp suất không khí, như một phanh căng thẳng không đổi.
4. điều chỉnh áp suất không khí 0,1-0,6Mpa.
5.Dễ dàng bảo dưỡng, độ mòn của lớp lót được tự động bù bằng áp suất không khí và áp suất dầu.

Phanh đĩa thủy lực dầu không khí DBM được sử dụng rộng rãi trong: máy móc in ấn, máy móc đóng gói, máy móc tôn, thiết bị cáp, máy dệt, máy móc cao su, máy móc lốp, dây chuyền sản xuất, máy móc giấy, máy móc xây dựng, máy móc thực phẩm, máy móc ván ép, thiết kế máy móc khác nhau

Thông số kỹ thuật sản phẩm phanh thủy lực DBM-10 DMB-20

Nội dung đang cập nhật ...
Xem thêm >>