Búa rung khí SK-30 SK-40 SK-60 SK-80 SK-100

Liên hệ

Xuất xử: TAIWAN
MODEL

Thiết bị chuyên dùng cho hệ thống phễu cấp liệu sản xuất .
LIÊN HỆ : 0941999191

Mô tả sản phẩm búa rung khí nén SK series

Bộ rung khí nén | búa rung khí nén | Pneumatic Air Hammer | Impact Air Hammer |  SK-30 SK-40 SK-60 SK-80 SK-30LP SK-40LP SK-60LP SK-80LP

Búa không khí, còn được gọi là không khí bộ gõ búa, các lực lượng của tác động được đặc trưng bởi lớn, cấu trúc đơn giản, dễ sử dụng. vật liệu bột có thể là một giải pháp hiệu quả để tường dính, treo vật liệu, tắc nghẽn, bridges và như vậy. các lực tác động, tiếng ồn, một loạt các mô hình để lựa chọn. tác động và hành động thời gian có thể được kiểm soát, cài đặt dễ dàng. trong chống cháy nổ, đa bụi, độ ẩm và môi trường khác. sử dụng rộng rãi trong phân bón, hóa chất, thực phẩm, chăm sóc y tế, thuốc trừ sâu, thủy tinh, xi măng và ngành công nghiệp khác. nhôm cấu trúc, cường độ cao, stand-alone loại/cường độ của tác động của lớn, trọng lượng nhẹ, có thể điều chỉnh sốc khoảng thời gian.
Nguyễn lý làm việc bộ rung khí nén SK series
Búa không khí nội-mạnh nam châm từ tính, trong các hành động trước khi kết thúc, từ búa gần với từ chất nền. khi ba điện solenoid valve, van áp suất khí nạp là hơn phù hợp từ tính, từ búa từ các chất nền tốc độ để dưới cùng của sốc. các cuộc tấn công, ba solenoid valve điện, các sản phẩm bên trong khí gỡ bỏ, các búa với lò xo trở lại ban đầu của nó vị trí. búa không khí lực tác động giao cho các đường ống hoặc thùng kho tường, vì vậy mà một lưu thông thông suốt của vật liệu..

Thông số kỹ thuật bộ rung khí nén SK series 

 

Nội dung đang cập nhật ...
Xem thêm >>