Đế van Airtac 200M series

Liên hệ

Xuất xử: AIRTAC
MODEL
Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà số lượng và loại van khí nén sẽ khác nhau. Người ta cần sử dụng các loại đế van khí nén để: + Lắp đặt các van điện từ, van khí hay van gạt tay, đạp chân được cố định, chính xác theo thiết kế để đảm bảo khi hệ thống vận hành các van chắc chắn, không bị rơi, van  lắc lư. + Nhờ các đế van, con người có thể bố trí nhiều van để tiết kiệm diện tích lắp đặt, gọn gàng hệ thống và đáp ứng các tiêu chí thẩm mỹ, logic. Tùy theo kích thước của đế mà con người có thể lắp đặt 2, 3,… 10 van trên đế. Vì...

Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà số lượng và loại van khí nén sẽ khác nhau. Người ta cần sử dụng các loại đế van khí nén để:

+ Lắp đặt các van điện từ, van khí hay van gạt tay, đạp chân được cố định, chính xác theo thiết kế để đảm bảo khi hệ thống vận hành các van chắc chắn, không bị rơi, van  lắc lư.

+ Nhờ các đế van, con người có thể bố trí nhiều van để tiết kiệm diện tích lắp đặt, gọn gàng hệ thống và đáp ứng các tiêu chí thẩm mỹ, logic. Tùy theo kích thước của đế mà con người có thể lắp đặt 2, 3,… 10 van trên đế.

Vì thế đế van được sử dụng nhiều trong các nhà máy sản xuất gỗ, cơ khí chế tạo máy, luyện kim, lắp ráp xe ô tô – cơ giới, chế biến thực phẩm và đồ uống…

Chần chờ gì mà bạn không tìm ngay cho mình một phụ kiện khí nén đế van để sử dụng. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, hãy liên hệ nhanh với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc nhé!

Nội dung đang cập nhật ...