Bơm chống quá tải máy đột VA08M-760 VS08-760 VS10AA-760 VA10AA-760

Liên hệ

Xuất xử: SANDSUN

Mua hàng & tư vấn kỹ thuật :

0941.999.191 & 0941.399.191

Thông tin chung thiết bị chống quá tải hãng Sandsun :Overload Protector for Press"

"Overload Protector for Press" là một thiết bị an toàn được sử dụng trong máy ép để bảo vệ máy và người vận hành khỏi nguy cơ tổn thương do quá tải. Thiết bị này được thiết kế để giám sát và kiểm soát lực hoặc áp suất trong quá trình hoạt động của máy ép.

Các đặc tính cụ thể của Overload Protector for Press có thể bao gồm:

  1. Giám sát Áp Suất hoặc Lực: Thiết bị này thường có khả năng đo lường áp suất thủy lực hoặc lực truyền động trong máy ép.

  2. Chức năng Ngắt Kích Hoạt: Khi áp suất hoặc lực vượt quá mức an toàn được đặt trước, overload protector sẽ tự động ngắt nguồn hoặc giảm lực để ngăn chặn tình trạng quá tải.

  3. Bảo vệ Thiết Bị và Người Vận Hành: Mục tiêu chính của overload protector là bảo vệ máy ép và người vận hành khỏi những tác động tiêu cực của quá tải, như hỏng hóc thiết bị hoặc tai nạn lao động.

  4. Tích hợp trong Hệ Thống Điều Khiển: Overload protector thường được tích hợp trong hệ thống điều khiển của máy ép, làm cho nó trở thành một phần quan trọng của quy trình tự động.

Chức năng của thiết bị chống quá tải hãng sandsun

Overload Protector được trang bị trong máy ép để kiểm tra áp suất thủy lực của xi lanh bên trong thanh trượt.

Trong trường hợp quá tải, áp suất thủy lực của xi lanh sẽ được giải phóng ngay lập tức trong vòng 3/1000 giây.

Khi xảy ra quá tải, để bảo vệ máy ép và khuôn, máy ép sẽ ngừng hoạt động ngay lập tức sau khi nhận được tín hiệu từ công tắc giới hạn.

Sau khi xảy ra quá tải, khí sẽ đẩy bơm thủy lực để cung cấp áp suất làm việc bình thường ngay lập tức và máy ép có thể hoạt động bình thường.

Nó có van điều áp bên trong overload protector, có thể tự động điều chỉnh áp suất thủy lực và loại bỏ tác động của áp suất tăng lên (do tăng nhiệt độ dầu) trong quá trình ép.

Có thể chọn lựa các loại linh kiện và bộ điều khiển khác nhau dựa trên các loại và thông số kỹ thuật khác nhau của máy ép.

Nội dung đang cập nhật ...
Xem thêm >>